worried

Tanong ko lang 2 weeks after ko ma cs nag do kame ni hubby pero hindi salabas lang naman nya pinutok. Then may konting dugo pako nun possible kaya ma buntes ako nun? After 1 week huminto na dugo ko then after 2 weeks ngayun may labas na dugo sken kahapon spot lang ngayun medyo madame na. Ano po kaya it0? Mens na po kaya? Mix feed po ako nung nanganak ako ngayun po pure breast feed. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Baka mens na yan sis. Kasi sabi mo nga mixfeed ka. Pag pure breastfeed kasi yun ang hindi pa talaga dadatnan agad.

4y ago

Kht minsan lng mag mix feed sis? Us in madalang lng?