plss paki sagot po

Tanong ko lang po, cs po ako after 2weeks nag do kame ni hubby may dugo pwnamn po ako nun konte,umabot ng 1 month pag dudugo ko nung nanganak po ako the n na stop ng 1 week mahigit after 1week dinugo ako kahpon patak lang then kanina umaga medyo madame na.tapos ngayun po biglang nah stop nanaman po normal lang po bayun ?at hindi po ba ako mabubuntes nun? mix feed po ako nung bagong panganak ko 2 weeks po ako nag mix. Then after nun hanggang ngayun nag breast feed na po ako. Sana po may makasagot salamat po.

2 Replies

Recommended po is 6 weeks pp po before magkaroon ng sexual interaction with hubby. Nagheheal palang po kasi yung matres naten sa loob pwede pong magka infection yun. Normal po ang bleeding hanggang 2 months po. Saken 3 weeks ako dinugo tapos 2weeks wala tapos nagbleeding ulet ako ng 3 weeks. Lumiliit palang po kasi matres sa loob pabalik sa orig size nya. Malaki chance na mabuntis kase malinis na malinis matres naten kaya tayo nagbebleading. Ingat nalang po next time mommy para iwas infection po. Recommended is 6 weeks pp to start sexual contact.

Pwede ka parin po mabuntis