tanong lang po

Cs po ako 2weeks after ko ma cs nag do kame ni hubby may konting dugo pa ako nun, then after 1 week nawala na yung dugo ko tapos ngayun may lumabas saken na dugo hindi ko alm kung mens naba to? My chance po ba akong mabuntes nun? Breast feeding po ako salamat.

2 Replies

As long as kaya po kasi advisable after 6weeks p ksi nga po may bleeding pa sa loob. Pero possible an hindi pa po yan mens. Ang bleeding po kasi after birth tumatagal hanggang 4-5weeks

2y ago

Hindi kapa po pwede mag take ng pills pagkaka alam ko after 6weeks pa, then ask mo sa ob gyne mo kasi sabi mo bf mom ka iba ang pills na tini take kapag bf mom.

Kapag may pag dudugo pa hindi ka mabubuntis… Safe hanggang 6weeks of post partum.