cs

1 month po ako dinugo after nun 1 week nawala then ngayun week nato dinugo ako normal lng po ba yun? Nag mix feed po ako nung kapapanganak ko lng then ngayun breast feed na po ako.

2 Replies

Opo ganyan di po ako. Then after a month bumalik na sa normal cycle ang mens ko

4y ago

Ilan days ka sis dinugo nung bumalik bago mag normal ung mens mo sis?

Ilang months kna po momsh post cs?? Z gang 2 months po ang bleeding after cs.

4y ago

January 4 po ako nanganak sis.