Tamang mask para hindi malanghap ang ash

Tandaan: Hindi lahat ng face mask ay puwedeng gamitin para hindi malanghap ang ashfall. Hindi uubra ang surgical mask para masala ang particles mula sa ashfall. Mas mabuting gamitin ang N95 mask.

Tamang mask para hindi malanghap ang ash
14 Replies

Pwede po ang surgical mask basta doble or pag isa lang available, need natin lagyan ng 2 layers of tissue sa loob. Pwede rin basang towel, hassle nga lang. Pinalabas sa tv at say ng mga doctors na napanood ko sa youtube. Ubusan na kaya ng N95.

Tama pero pwede lagyan ng 2 layers of tissue or wet wipes ang loob ng surgical mask. Di man ito maging kasing effective ng surgical mask, makakatulong ito mag filter ng hangin pa rin

N95 MASK ARE NOT SUITABLE FOR KIDS IN AGES OF 0 TO 5 YEARS OLD . They might have trouble breathing due to the thickness of the mask.

Hindi din lahat ng binebentang n95 ay totoong n95, yung iba nagpapanggap lang. Iba iba din ang fit ng n95 depende sa lapad ng mukha

Sana meron na ganyan para sa mga bata.para fit sa kanila kapag sinuot.

N95 ubos na sa mercado.... buti nalang pwede mag improvise

Bawal daw po sa buntis ang N95 mask?

4y ago

Bkit po bawal

Keep safe mga momshies. 🙏

Saan po ba na kakabili niyan?

4y ago

sa lazada

keep safe . everyone