SURGICAL MASK

Surgical Mask For 1 box 50 pcs. White -php 80 Colored -php 150 Free delivery nation wide?

SURGICAL MASK
354 Replies

Pa buy po for my check up and labs pag labas labas namen ng twins ko sa tyan isang white at colored po na mask ok na po.

Kahit 2boxs lang po para po sana sa mga kawork sa hospital wala na po kame magamit kasi sa duty 😞😭

How to order po?may courier ba na pwde mag deliver ngayon lock down?may alcohol din po ba kyo?t y

Hi How to order po yung colored pang checkup lang sana para may magamit ako. Thanks

Hi sis. Available papo? Order ako sis if available pa. Dalawang box na order ng colored.

God bless po sa pagtulong. Salamat sa pagbebenta ng murang surgical face masks. ♥

hi po available pa po ba? how po to order? 2 boxes po sana yung white..

Hello mamsh..avail pa po ba? panu po yung delivery? 2box po sana order ko mamsh.

Nakita ko rn sa fb yan wla nmang reply sa mga nagtatanong kng legit ba o hnd.

Meron pa po ba ? Order po Sana ako. Near tayuman abad Santos po kame.