SURGICAL MASK

Surgical Mask White -php 80 Colored -php 150 Free delivery nation wide ?

SURGICAL MASK
24 Replies

Ingat po sa scam. Lockdown ngayon so bawal magdeliver. Sa hirap maghanap ng mask ngayon, pasa pasa na yan so mataas na talaga patong. Not unless 80 and 150 each yan not by box. Tapos free delivery pa. Doubtful.

Actually nakakapag deliver. Pero ingat lang dun na lang bumili sa legit. Shopee at Lazada nakakapag deliver pa pero super delayed.

Mahal naman. Buti si ate free delivery. Lazada at shoppe nga si makadeliver ngayong lockdown. O baka naman old post na to 😅

ѕcaм po yan.. wala pong delιvery ngaυn.. aт нow coмe na ғree ѕнιppιng🤦🏻

Ingat sa scam. Aside from overpriced, nakakaduda na free delivery pa.

Per box po ito? Im interested po. How to order?

INGAT. LOCKDOWN PO NGAYON ND NAMAN MA DEDELIVER YAN.

How many Pcs in 1 box for colored? Thanks.

Sketchy naman. Sure bang malinis yan?

80php 1 box na po yun? Thank you.