Lungad ni baby

Hello i have question nakakaapekto po ba sa weight gain ni baby ang pag lungad parati? Sorry first time mom lang po. Si baby kasi ang tamad mag burp lagi natutulog ano po kaya pwede ko gawin? Lagi siya lumulungad. #1monthbaby #FTM

1 Reply

pilitin nyo pong makpag burp si baby dahil masakit po pag kinabagan ang baby di po nila masasabi kung ano masakit sa kanila pero sobrang fussy nila yun pala may kabag dahil sa naipong colic