pakikialam ng bienan

..tama po n makilam ang bienan s away mag asawa ung tipong nkikisawsaw at nags2alita ng anu2 n wla nmn syang alam,,nk2astress lalo at buntis po aq ng going to 7mons n po naun june 5,,tpos pg my mga kelangan cla skin nmn lumalapit..

1 Reply

Hindi dapat. It is ideal na nakabukod kayo ng bahay magasawa para naiiwasan ang ganyan. Hindi talaga advisable ang may extended family sa bahay regardless kung sino pa sa kamag-anak mo ito.