.

Tama po ba yung binibigay na weeks ng ultrasound kahit yung binigay mong LMP mo di mo ganun kasure?

8 Replies

Do not rely on ultrasound sometimes its accurate but sometimes failed. Most of my pregnancy,i based on LMP. PERO PAG ULTRASOUND MEDYO MALIIT AT NAADJUAT ANG DEUDATE NG ILANG WEEKS. PERO LGI TUMATAMA SA LMP AT EDD KO.. LUMAGPAS MAN 2-3DAYS LANG.. binabase sa ultrasound size ng baby.. pero minsan may maliit magbuntis kya minsan nasasabi na kulang pa sa week.