.

Tama po ba yung binibigay na weeks ng ultrasound kahit yung binigay mong LMP mo di mo ganun kasure?

8 Replies

Depende kung regular ang menstruation mo LMP sundin mo pero kung katulad ko na irregular -utz...😁 Alam nyo ba na sabi ng lola ko dati daw wala naman silang ultrasound kaya base lang daw sila sa LMP. For example:w/ regular menstruation LMP- April 23,2019 Manganganak daw po -between January 23-28,2020😁😁