Estimated Due Date

Pwede ba magbago yung edd mo kng masyadong mahaba yung last menstruation mo? Halimbawa, imbis na 3-5days lang lmp mo inabot sya ng 13days. Possible ba na mabago edd mo or madagdagan ng araw? Ano po ba sinusunod, ung sa ultrasound or yung sa kinompyut ng ob? Lmp: Feb. 4 - 16 Edd: Nov. 11 Ultrasound: Nov. 18

1 Reply

Sa ultrasound mo pinaka latest nag susundin. Depende po kasi yan sa paglaki ng Baby sa loob ng Tummy mo kahit na nung una base sa LMP mo kung si Baby bigla lumaki sa tyan mo at nag develop agad yung organs nya at katawan nya ang masusunod na is ung ultrasound. May case naman na ang liit pa din ni Baby di masyado lumaki mabagal ang development ng organs at katawan kaya sa ultrasound magbebase. Pero EDD lang naman yan pwede lumabas si Baby basta full term 37weeks