Privacy

Tama bang tutulugan ang kwarto nyong mag asawa ng kapatid nyang lalaki na my kasamang gf. Pls I need your opinion mga mumshie

108 Replies

Actually nkikitira lng kmi sa house ng asawa ko din kwarto nmin separate samin lng talaga Yun,, now wala kmi sa bahay kc nag new years kmi sa house nmin dito sa Batangas and then when I open my fb account I saw the post of my husband brother together of his gf inside of our room nagalit ako kc ang pangit parang walang privacy. Tapos nasabihan ko na wag Sasamain ang sa sabihin ko Okey lng nmn mag dala gf sa bahay nyo kc bahay nyo Yan di ako makiki Alam wag lng sa kwarto nmin.

4y ago

Yun ang mahirap sa nakikitira minsan mommy yung nawawalan ka ng privacy much better bumukod nalang kayo🙂..

No. Di naman ata tama na kwarto niyo yon tapos don pa sila matutulog. Tapos andon pa lahat ng gamit niyo. Unless iisa lang kwarto sa bahay niyo at need talaga ishare. Pero dapat malinaw sa kapatid niya na sa inyo yon kasi kung ako yan baka magalit ako sa asawa ko. Wala na kasi PRIVACY pag ganon kasi pumapayag kayo. Mas gugustuhin ko pang di tumira sa side ng family ng asawa ko kung ganon din lang.

2y ago

😔 NagPaalam po Makitulog yung kapatid nyang babae pati daw yung asawa . paano sabihin in a nice way na ayaw mo ? 😔😔

Hindi pwde sakin yon .. Jusko kapatid pa nga lang ng asawa ko nasa amin natutulog naiinis na ako .. E wala kaming kwarto kasi nag rerent lang kamo ng studio type maliit lang talaga sya pag dalawahang tao lang talaga tapos nakatira samin ng 5mos.. Sino ba naman di maiinis non wala kamong privacy .

Para sakin, di pwede.. Kasi privacy namin yung room namin.. ok lang siguro kung yung kapatid lang, at makikitulog.. pero kung doon mismong nagloloving di pwede, dapat sa private din pero di sa room naming mag asawa.. parang ginawa namang motel ang kwarto kapag ganon

Sakin once nag paalam sakin kuya ko na mag sleep sila sa room nmin. Pero yung lola ko hindi. Sbi niya hndi daw yun maganda kasi privacy namin ng asawa ko yun at hndi mganda baka gawan nila ng kalokohan hehehe. Narealize ko na tama naman siya ☺️

4y ago

Yun nga e sinabihan ko Yung asawa ko na pag sabihan nmn kapatid mo na wag pumasok sa kwarto na my babae dala kc nmn Doon kmi natutulog don din nkatira. Porke bahay Nila yun ayuko parin na tinutulugan ng iba ang kwarto nmin mag asawa. Ang pangit kc talaga

Oo nga naman Yun na nga laki ng Sala di cla Doon nag cng tulugan Doon pa sa kwarto namin.. That time wala kc kmi nag new yr kmi sa Batanggas tapos kita ko nlng sa post na Doon cla natulog subrang galit ko kc ang pangit e.

Its a NO for me. Before ginagawa yan ng brother ni LIP. Ngayon yung kwarto niya binigay niya nalang dun. Tutal dito naman na kami sa bahay nag stay

Syempre hindi jusko ang kakapal naman ng mukha ng mga yan. Common sense un. Respeto tawag dun. Makikituloy na nga lanf mang iinvade pa ng privacy

Its a NO. Kasi sagrado na po yung kwarto nyo sa inyong mag-asawa. Parang binaboy na po yan ng ibang tao kng ganun po. Kahit pa kapatid nya yan.

NO yan sakin. Buntis man ako or hindi. Kahit kapatid ko di nag attemp matulog sa room namin kahit pumasok nag papaalam pa. Kasi respeto yun.