Invading the privacy

Di ko alam kung anong nararamdaman ko yung mama at kapatid ko kasi inopen yung cp ko nung wala ako at binasa yung convo naming mag asawa at kwinento sa tita ko yung mga nabasa niya tama b yun? Nalaman ko na inopen niya dahil sinabi ng tita ko na nagbasa si mama ng convo naming mag asawa at binuksan nilang dalawang ng kapatid ko yung cp ko naiinis ako sobra di ko alam kung anong nararmdaman ko may halong inis at galit parang wala man lang kaming privacy

2 Replies

Haha, bakit kasi nila alam password mo. Mali ang mama at kapatid mo sa ginawa nila. Pwede mo naman sila pagalitan para hnd na maulit. Wag mo nlng sasabihin sa asawa mo kasi sayo sya magagalit. Dapat din hnd na sinabi sinumbong ng tita mo sayo para hnd mo nalaman. Kung hnd mo alam na binasa nila ay wala ka din iniisip ngayun

palitan mo nalang password mo mamsh. maling mali yon aba. usapan niyong mag asawa yon eh.