PROBLEMA SA PARTNER

Tama bang kontrolin ko si long distance boyfriend ko sa kakapunta ng birthday ng mga katrabaho nya? Halos 2x a month inaabot ng madaling araw kakainom. Wala akong tulog. 31 weeks pregnant at sobra sobra stress ko sa kanya. Kahit kasi alam nyang di ako papayag at may tampuhan pa kami tutuloy pa din talaga sya. Kaso natatakot din akong magsawa sya sa ugali ko 😭😭 Anong dapat gawin.

1 Reply

Attending parties is okay, but I think if you have a good reason why you don't want to let him go pero pumunta pa rin, he does not respect your thoughts. Kausapin mo mabuti baka hindi pa yan handa mag shift ng priorities.