Useless

Tama bang isumbat ng lalake na sya lang ang nagtatrabaho at Sasabihin na wala naman natutulong ang babae? Sasabihin pang walang kwenta o walang silbi. So para saan pala yung pag aasikaso ng babae sa lalake at pag aasikaso ng babae sa anak. Hindi ba tulong yun. Porket walang trabaho pa yung babae, susumbatan na ng lalake ?

22 Replies

D tama na sumbatan ka nya momsh mas mhirap nga yng nsa bhay lang lhat ggawin mo d nauubos ang gwain na bhay kumpara sa nag ttrabaho may limit trabaho nila grbe sya kung sumbtan ka ah. Prang dka nppagod nku kung ako yan dko matitiis ganyan ugali nang aswa.