Useless

Tama bang isumbat ng lalake na sya lang ang nagtatrabaho at Sasabihin na wala naman natutulong ang babae? Sasabihin pang walang kwenta o walang silbi. So para saan pala yung pag aasikaso ng babae sa lalake at pag aasikaso ng babae sa anak. Hindi ba tulong yun. Porket walang trabaho pa yung babae, susumbatan na ng lalake ?

22 Replies

Hindi niya lang na rerealize ano ginagawa mo. Umalis ka 1 week, tignan natin di maubusan yan ng damit. Wag ka mag laba, mag luto etc. Ng ma realize niya hahaha Lol. Kidding aside, dapat walang bilangan ng contribution dahil hindi naman yan contest.

ganyan din asawa ko non . ginawa ko di ko kinikibo, kahit atakihin na sya ng panic diasorder nya dedma akes. haha ayon natauhan nagpasorry tapos di na nanumbat. hayaan mo sya sis wag mo pagsilbihan. narerealize nya rin yung buhay nya pag ala ka

wala silang karapatan sumbatan ang mga mommies na katulad natin sabihin mo magpalit kayo ng sitwasyon ikaw magtrabajo siya sa bahay makita niya kung gaano kahirap magtrabaho sa bahay. nakakainis kapag ganyan ang mga asawa

Ito ang hirap sa lalake. Yung iba, nag asawa lang ata para may makatulong, palagay ata sa pera nila ginto. 2 years na kong wala trabaho para alagaan ang anak ko. pero HINDI KO HINAHAYAANG TAPAKAN AKO NG NG LALAKE.

Grabi naman po.. hindi nga nag rereklamo asawa ko na busy siya kaka asikaso ng negosyo tapos kusa pa siya lahat2x gumagawa ng gawaing bahay pati pagluluto kasi iniingatan niya pagbubuntis ko..

Naku naku. Kung walamg trabaho si hubby try mo siyang mag alaga para maka realize naman sya. 😑

5y ago

Sana nga eh 😔

Sumbat mo bakit ka binuntis ng walang work mahirap maghanap ng trabaho pag buntis na

Sis magtrabaho ka iwan mo na lng yang asawa mo. D mgndang tratuhin ka ng gnyan

Singilin mo sya bawat eut nya sabihin mo wala ng libre ngayon

Nope, hays dont stress nlng mamsh na papagod na ata hubby mo .