burp

Talaga po ba dapat every feeding thru bottle si baby ay ipapaburp?Feeling ko kasi d siya comfortable pagtulog tapos parang nahilik siya. Challenging magpa burp lalo na newborn ?

52 Replies

Always make it a habit mamsh na paburp si baby. Nakita ko kung pano ipaburp ng pedia namin si LO nung newborn pa sya, solid e. Pero ewan ko, kasi sadya lang dighayin at ututin ang LO ko kaya never ako nagkaproblem pagdighayin sya. After feeding sesh itataas ko lang sya into burping position matic na sya nadighay. Hahaha. Nung lumaki laki na sya pag nalungad nilulunok. Kaloko lang e. Hahahahaha. 🤣🤣🤣

Opo,dapat talaga i pa burp kasi ganyan yung baby ko nung una hindi sya na burp nagsusuka cia...ngaun hindi na mahimbing na yung tulog niya.. Taga dede nia pina burp ko agad.at painitan cia kung malamig...ako binabalot ko ng kumot.NASA aircon kasi

Yes need po, pag hndi nkaburp hndi masarap ang sleep ni baby. Sabi nang nurse sa akin kung hndi magburp si baby at least naka upright position muna xa for 15min. bago sya ihiga.

struggle ko yan sis.kasi nakakatulugan nlng nya d pa siya dumidighay. 3 weeks old ang baby ko.minsan nakakatulog nlng sa dibdib ko.siguru mga 30 mins pa bago sya dumighay.

Advice po ng pedia ng first baby ko nun 3 times daw dapat mag burf c baby bago pahigain. Ngaun po mag 38 weeks preggie nako sa second baby ko.

Yes mumsh need po talaga or else isusuka niya po or spit up. Uncomfortable din po kay lo kasi natrap yung air sa tyan, kabag po yun.

Yes mommy need po tlaga i burp si baby, patience lang si baby ko din nakakatulugan nya pero antay ko tlaga sya magburp bago ihiga

yes po, check ka nalang sa youtube ng mga ways ng pag paburp, para makakuha ka ng technique na mag suit sainyo ni baby mo

sa hospital po lagi pinapaalala na ipaburp si baby every after feeding. para di mapunta yung milk sa baga.

Okay lang naman siguro kung hindi kasi sa panganay ko nun mas madalas na hindi kesa oo. Hehe