burp

Talaga po ba dapat every feeding thru bottle si baby ay ipapaburp?Feeling ko kasi d siya comfortable pagtulog tapos parang nahilik siya. Challenging magpa burp lalo na newborn ?

52 Replies

Opo,dapat talaga i pa burp kasi ganyan yung baby ko nung una hindi sya na burp nagsusuka cia...ngaun hindi na mahimbing na yung tulog niya.. Taga dede nia pina burp ko agad.at painitan cia kung malamig...ako binabalot ko ng kumot.NASA aircon kasi