Burp

Kailangan ba talaga everu after feeding mag burp si baby? What if hindi talaga?

41 Replies

Ako mamsh nung first month ni baby hindi sya masyadong na burp. Natry ko na lahat ng burping posisyon pero bihira talaga sya magburp. Gawin mo nalang mamsh after padede upright posisyon nalang wag ka nalang masyado magisip kung di magburp kasi minsan ganun talaga. Dati kasi naging anxiety ko yane e. Pero nung nag 3 months baby ko magisa na sya nagbuburp hahaha dont worry too much about it mamsh ☺️

Yes mahalaga po yun, yung pamangkin ko hindi sya na pa burp dati tapos napansin ko nahihirapan sya huminga and lumalabas yung gatas sa bibig nya at may lumalabas na bubbles sa bibig nya, medyo nangingitim tapos tumawag kami ng nurse yun pala hindi daw napa burp yung baby. kaya importante ipa burp.

pag breastfeed daw po, minsan di talaga nagbuburp ang baby kasi wala naman masyadong hangin na makukuha ang baby thru breastfeed na possible maging reason para magkakabag ang bavy.

Thank you so much sa mga replies nyo momsh. There are times kasi na hndi man nagbburp si baby even after trying ung idapa sya or iupo. Kaya medyo worried ako.

Yes po needed talaga after feeding iwas kabag for baby. Isandal molang sis sayo patayo. Mabilis walang pang 5minutes naka burp na baby ko. Or minsan dapa

Advice ng nurse, itayo mo lang ng karga, himas himas sa likod para makatulong magburp. Kung hindi talaga, at least ipatayo mo muna ng karga at least 1 hr

yes po. di naman po talaga literal na burp minsan na may maririnig ka like adults kapag magburp as long as po na magstay si baby ng upright position.

Yes mamsh super need talaga! Dahil may tendency na mapunta sa baga yung milk nya, as much as possible 30mins po sya dapat naka upright position.

yes po otherwise kakabagin cla o ilulungad nla un gatas. madali lg po cla ipapaburp wala pa nga 3mins ngbuburp na un baby ko.

If ever di makaburp po itagilid niyo po siya para kung sumuka man siya o mag lungad hindi didiretso sa ilong o tenga nya po.