weird pleasure

Take time to read. Have you experienced this? Ung pag stretch mo ung hita mo pababa or palayo sa matress habang nakahiga at ang pressure is nasa matress mo din, biglang may pipintig or pump sa matress mo na ang sarap. Sorry medyo weird. It started when I was grade 3. Natatakot ako na baka dahil dun hnd ako mabuntis pero nabuntis naman ako. Ung weird pleasure na un is nakakaaddict kasi masarap sya. Ewan ko.... Ako lng ba mga mamsh???

1 Reply

yung parang iniipit yung pempem?

5y ago

Hindi ko naman mapacheck up kasi d ko naman alam anong tawag dto sa pinag gagagawa ko. Minsan maggising na lng ako may pump na kasi kaht tulog ako parang manirism n kusa syang mag stretch iipitin ung kipay 🤣