Selosa

Nakakaramdam or nakaramdam po ba kayo ng selos sa baby nyo or pagka panganak sa baby nyo? Ang weird sa feeling alam mo yun parang dapat excited ka kasi may baby ka na, pero hindi pa man din lumalabas nagseselos na ako sa baby ko. Ewan. Weird.

3 Replies

before. pero nag open ako sa asawa ko. i know part ng post partum un kse nung buntis tyo, nsa atin lahat ng attention. then nung nanganak na feeling ko walang pake na sken puro ung bata kako. hnde man lng ako nilalambing. inopen ko un. then ok na. nilabanan ko dn.

No. Stop it. Isipin mo nalang momsh kaya mahal ni hubby yan kasi galing sayo at ikaw ang mommy ng baby niya 💕💕💕

That is a post partum depression..pwede ka mgpatsek up and mgpaadvice sa OB mo..need mo malabanan yan.