Các m vào an ủi t đi

T vừa đánh ngã con. Thằng bé vừa qua ww, đòi ăn suốt ngày, và t đánh ngã con khi đang bón cháo. Mẹ thì 45kg, vừa thấp vừa bé. Con thì 8,5 kg. Lại còn nghịch. Cbị hết thìa cuối thì nó xoay người làm sao mà đánh bụp một cái. Nằm sấp ngay trên sàn nhà. Hoảng hồn, hú vía. Giờ này, con ngủ rồi. T nghĩ buồn. Người ta sau sinh mong gầy. Còn mh, ăn nguyên cái chợ vào mồm cũng không béo. Ôm con mà cứ thừa cả cái mông con ra. Cho nên các m đừng thấy mình béo mà buồn, mà tự ti. Ít nhất, người béo có vòng tay đủ rộng để ôm con. Vậy là sướng rồi

Các m vào an ủi t đi
18 Các câu trả lời

Niềm mơ ước của e cũng là lên cân..😭.. ăn thì nhiều k biết đi về đâu