[#D3] Làm sao để cai sữa???

19,5th. T vẫn còn cho con ti các m ạ. Mỗi lần ck thấy t vạch áo là lại nhăn mặt : suốt ngày ti thế này, mẹ ăn vào còn gì để nuôi mẹ nữa hả??? Nghĩ cũng buồn cười. Bình thường 2 bố con thân nhau là thế. Mà cứ động đến mẹ là mâu thuẫn nhau. Không dưới 10 lần rồi, ck t giục t cai sữa con đi : em định đến bao giờ mới cai sữa con??? Hay cứ để con bú đến lớn luôn??? Em nhìn xem, gầy như con cá khô....... 😂 Còn ông con, cứ thấy bố mẹ nằm cạnh nhau là lại tranh nằm giữa, bố chỉ cần đặt tay lên người mẹ là nó nhẹ nhàng hất ra, đặt tay chân nó lên chỗ đó. Nhiều hôm, nửa đêm, cứ bố đặt tay lên, con hất xuống, vừa bực vừa buồn cười. Ngay lúc này, khi mẹ đang viết bài, nó lặng lẽ vạch áo mẹ, ngậm ti và lặng lẽ kéo dài, chụt.... Đau té nước mắt 😂 Chỉ cần mẹ thông báo cai sữa, là nó sẽ ti ở bất kỳ đâu, ti vô tội vạ, bất kể đói no nóng lạnh thế nào 😂 T đang muốn cai sữa con quá mà chưa biết cai như thế nào các m ạ 😂

[#D3]  Làm sao để cai sữa???
52 Các câu trả lời

bé nhà mình 16th cũng muốn cai sữa cho con lắm nhưng cai thì thấy tội. dịch đợt này kéo dài đi ra đường khó khăn thậm chí mấy phòng khám tư đều đóng cửa nên mình rất sợ con ốm. thôi cứ để cho bé bú mẹ đến đâu hay đến đó vì ích nhiều trong sữa mẹ vẫn có đề kháng, mặt dù mỗi lần bú là mẹ khóc không thành tiếng, cắn đau dã man.

vote. nếu tui còn đủ sữa sẽ cho con ti wa 24 tháng mom à. trong sữa mẹ co nhiều bạch cầu mà trong sct lại k có hoặc có rất ít, mà bạch cầu là để chống lại vi khuẩn. cho nên ai nói gì nói ngoại trừ tôi hết sữa hoặc bé k chịu ti nữa thì tôi mới k cho ti nữa thôi.

Cu mình lúc 11th mình dặm thêm sct đến giờ ít ti mẹ hẳn, chỉ gặm lúc chuẩn bị ngủ. Bt có đè ra cũng khóc đòi uống bình chứ nhất quyết k ti. 😂

Chòi ơi. Câu chuyện của mom sao e đọc mà thấy giống e vậy nè, con e 23 tháng rùi á mom t ơi vẫn chưa cai sữa

Bé nhà mk 23m rồi mà cũng chưa cai nè.Mỗi lần con ti nhìn nó nuốt sữa thấy thương chưa nỡ cai 😅

Chả bù cho ck e đòi cai sữa cho con lại bảo thôi để bú tới 2 tuổi đi🥲🥲

Mom thoa chè xanh vào vú bé thấy đắng ko ti nữa

vote cho tiền bối🥰🥰🥰🥰

cái tướng ghét ghê ko

đáng yêu quá