Các m vào an ủi t đi

T vừa đánh ngã con. Thằng bé vừa qua ww, đòi ăn suốt ngày, và t đánh ngã con khi đang bón cháo. Mẹ thì 45kg, vừa thấp vừa bé. Con thì 8,5 kg. Lại còn nghịch. Cbị hết thìa cuối thì nó xoay người làm sao mà đánh bụp một cái. Nằm sấp ngay trên sàn nhà. Hoảng hồn, hú vía. Giờ này, con ngủ rồi. T nghĩ buồn. Người ta sau sinh mong gầy. Còn mh, ăn nguyên cái chợ vào mồm cũng không béo. Ôm con mà cứ thừa cả cái mông con ra. Cho nên các m đừng thấy mình béo mà buồn, mà tự ti. Ít nhất, người béo có vòng tay đủ rộng để ôm con. Vậy là sướng rồi

Các m vào an ủi t đi
18 Các câu trả lời

Mình thì kinh tế phụ thuộc vào chồng nghỉ lại ck đi làm mình ở nhà cũng ăn tiện dữ lắm đó mom ...mỗi khi ck hỏi mình kêu có đồ ăn mà toàn náo dối k...mình đi chợ k dám mua nhiều. ..có ck có con rồi nhìn thấy cái chi thèm cũng k dám mua...sợ tiêu rồi ck nói này nó nọ...nghĩ lại hồi ở vs ba mẹ có thì k thèm ăn 😑🙄

4y ago

Cố gắng lên m. Tằn tiện cũng phải ăn vào còn có sữa cho con, lấy sức chăm con m ạ

Chúc bé khỏe mạnh nha. Con k sao là tốt rồi. Mình sinh bé dc hơn 1 tháng. Ăn bao nhiêu thứ để lấy sữa cho con. Béo cũng dc miễn sao đủ sữa cho con bú

m ui, mình cũng z á, mình 49 con 7 kí , nhiều lúc ẵm sợ con bị kiếm nhật đâm. kaka. nay tui bị trật tay ùi vì cái quả đầu của nó. mong có mỡ lắm lun

Mình chỉ hy vọng lấy lại được cân nặng như lúc chưa bầu thôi. Giờ bụng còn to

4y ago

Mh ko biết làm sao cho béo lên nữa. Đẻ xong là bụng thóp hết rồi. Tăng 3-4 kg mà nhìn vẫn gầy 🙄

Niềm mơ ước của e cũng là lên cân..😭.. ăn thì nhiều k biết đi về đâu

K sao đâu mom à...lỡ tay rồi thì cho qua...mom cứ nằm ôm con xin lỗi nó đi🥰

Còn có mình nhé. Sụt cân chóng mặt. Đáp 37kg đây m ới. M vậy là chưa gầy đâu

4y ago

Sao gầy dữ vậy m. Mh cứ tưởng mh gầy lắm rồi

người gầy muốn béo, ng béo muốn gầy. sự đời luôn thế mà

Nhiều người muốn gầu k được ý mon