thai 14 tuần biết đạp chưa cm?

T2 này 14 tuần m đi khám lại mà k biết lúc đó e bé biết đạp chưa. Cm 14 tuần có nghe thai đạp chưa aK? Vừa rồi mình 12 tuần đi khám thai, bác sĩ nói con khép chân rồi bị dây rốn che nên k nhìn thấy bộ phận sinh dục, bác k thấy. Bác nói có thể là con trai, 14 tuần đi khám lại. SA 4d bác nói chỉ số tốt hết k sao, chỉ có nôn giới tính à, tim thai 143 vầy là cao hay thấp cm ơi

thai 14 tuần biết đạp chưa cm?
11 Các câu trả lời

em 22w mới nghe bé đạp.. 14w bé biết đạp r nhưng bé còn nhỏ lắm.. mẹ mang thai lần đầu sẽ khó mà cảm nhận đc.. tim thai v là ổn m..