thai 14 tuần biết đạp chưa cm?

T2 này 14 tuần m đi khám lại mà k biết lúc đó e bé biết đạp chưa. Cm 14 tuần có nghe thai đạp chưa aK? Vừa rồi mình 12 tuần đi khám thai, bác sĩ nói con khép chân rồi bị dây rốn che nên k nhìn thấy bộ phận sinh dục, bác k thấy. Bác nói có thể là con trai, 14 tuần đi khám lại. SA 4d bác nói chỉ số tốt hết k sao, chỉ có nôn giới tính à, tim thai 143 vầy là cao hay thấp cm ơi

thai 14 tuần biết đạp chưa cm?
11 Các câu trả lời

tim thai vậy là bthuong, k cao hay thấp quá đâu mom, 14t cũng bít dc gtinh thai nhi rồi nhưng từ 16t trở đi thì độ cxac cao hơn. như mom chắc bầu con so thì 14t chưa cảm nhận dc rõ cử động thai đâu, bé thì đạp rồi nhưng còn nhẹ lắm, hầu như k nhận ra dc, rồi cũng còn tùy thuộc lg nc ối, vị trí nhau thai nữa, bám mặt trc thì muộn hơn bám mặt sau. Mom đợi vài tuần nữa là tung giời lun đó

14 tuần e bé đạp r đó mom nhưng bs nói tùy mẹ, có ng cảm nhận đc người k. mà thường bầu tập đầu cỡ 20w mới thấy con đạp lận. 14w thì thành tử cung và nước ối vẫn còn khá dày enên hiếm mẹ nào cảm nhận đc cú đạp e bé lắm :))) mom cứ kiên nhẫn nha, chỉ số tốt bsi khen là an tâm r k cần lo lắng gì đâu. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha

18w trở lên mới cảm nhận được bé đạp nha mom còn giới tính thì 16 tuần mom đi siêu âm là biết thôi chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé 🤗

em 22w mới nghe bé đạp.. 14w bé biết đạp r nhưng bé còn nhỏ lắm.. mẹ mang thai lần đầu sẽ khó mà cảm nhận đc.. tim thai v là ổn m..

m mới SA ở tuần 12 mà tuần 14 đã SA lại rồi à bs đặt lịch hẹn hay m tự đi khám vậy chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

Tim thai bt nè mom, giờ bé chưa đạp rõ đâu phải trên 22w bé mới đạp mạnh được. Chúc mom được như ý nhé

mình 17 tuần mới thấy thai máy nhẹ thôi. tim thai thế là bt mà. con càng lớn tim thai càng ổn định hơn

14 còn sớm quá, bé búng nhẹ như tôm búng thôi, mình từ 19w là bum bum

tim thai vậy bt m, mình thì 22w trở lên mới cảm nhận đc bé đạp.

mình 16w là cảm nhận dk bé máy nhẹ r