37weeks preggy

Can't sleep sumasakit chan ko pero di nmn ganun kasakit kaya ko nmn bakit kaya? Di nmn ako kinakabag masakit lng sya ang galaw pa ni baby at wala nmn discharge sa pempem ko di kaya sa kinaen kong papaya kaninang tanghali pero nag poop nmn nko 3times ngayon araw na to di nmn din basa ang dumi ko haysss

1 Reply

Higa na lang sa side mo at try to relax. Ganyan talaga, lalo na malaki na ang tiyan mo dahil kay baby. Kung wala namang ibang sakit na nararamdaman, I wouldn't worry. Try to eat small meals and frequently, hindi yung isang malaking meal, kasi nakakabigla nga sa tiyan pag ganon

5y ago

Baka napadami lng cguro kaen ko ng papaya sis pero di nmn ako kumakaeb madami kasi diet po ako nung july 19 pa kumaen lng po ako papaya kahapon kasi hirap po ako dumumi