ask ko lang po bakit po ako nagmanas nagsimula po ako 5months tiyan ko .

ano po dapat kung gawin? di nmn po ako ntutulog ng tanghali . nglalakad nmn po ako . di nmn ako tamad . pg po mglalakad ako mwawala nmn kso pg uuwi nko sa bahay nmin at uupo lang agad2 babalik po manas ko .

3 Replies

maglagay ka po ng 2unan sa paanan mo ipatong mo dun mga paa mo .. tip skn ng oby ko 😊

Ganyan din po ako namamanas nung preggy