Sugar

OK lang po sugar level ko?

Sugar
5 Replies

Yang test na yan dpa po sa Tuesday papo yung check up ko sa o.b ko. Pero yung ogtt 75 koo nkita na ng ob ko.

ok..skin kc 2 or 3x ako kinuhaan.una fasting tpos wait 2 hours ata un kuha uli tpos kumain nq tpos kinuhaan uli

4y ago

Yung saakin po ksing 75oogt last hour ko nag positive po yung saakin 192. Ngayon duon po sa 2 hours nging normal nmn po sya 131. Pero sabi po NG ob ko dpat dw 120 lang dw. Pag d dw bumaba ng 120 mag insulin dw ako.

i think ok lng yn kesa s mtaas kc ng fasting kp nmn yn before k kinuhanan ng test db

4y ago

bawas bawas lng cgro momsh s sugar..softdrinks kung ngssoftdrinks k..ska s knina kc db mbilis mktaas sugar un..control lng momsh..magiging ok dn yn.GODBLESS

Normal pa rin po momsh. Pero less sugar at more water na rin po.

Normal lng nmn