Question about sugar level

How to lower sugar level quickly? #firstbaby #advicepls #theasianparentph

6 Replies

Taas sugar ko based sa ogtt ko. I was advised to take insulin pero di ko ginawa. From 143 fasting blood sugar, I was able to lower it to 67 at first manual check using my personal glucometer. Low carb diet ginawa ko. No rice, no bread, sweets, no carbs or at least ulam lang talaga. Nagsteam ako ng puto made of almond and coconut flour, nagttake din ng chia seeds. Check mo sa fb may low carb group dun.

Monitor artificial and natural sugar intake. Medyo bawasan din rice. But if diabetic gamot lang talaga makakapagpa normalize ng sugar.

4y ago

May risks but it's possible naman. Gestational diabetes ba momsh?

sugar ko 165..tapos 159.. pingiinsulin din aq..pero pinili ko n lng n mgmetformin..

You need endocronogist and dietician to guide mommy..

search nyo po yung okra na binabad sa tubig.

Mag consult po kayo sa Dietitian