nhà mình có m nào sử dụng trà này chưa ạ

Sữa e có nhiều nhưng nóng con lên cân chậm e muốn uống thêm lợi sữa mà ko biết loại này có tốt ko ạ

nhà mình có m nào sử dụng trà này chưa ạ
22 Các câu trả lời

Mình chỉ uống chè vằng thôi àh, mom muốn sữa đặc thì mom có thể rang mè đen rồi nấu sữa mè đen uống nha, sữa đặc thơm lắm Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mom rang mè đen cho thơm rồi cho vào máy xay sinh tố, cho thêm sữa tươi, sữa đặc vào rồi xay nhuyễn, xong bỏ ra nồi nấu cho sôi lăn tăn khoảng 5 10' là uống đc nhé, nếu siêng thì nấu uống mỗi ngày nhé mom, trong tháng đừng uống đồ lạnh nhé