nhà mình có m nào sử dụng trà này chưa ạ

Sữa e có nhiều nhưng nóng con lên cân chậm e muốn uống thêm lợi sữa mà ko biết loại này có tốt ko ạ

nhà mình có m nào sử dụng trà này chưa ạ
22 Các câu trả lời

M ăn thêm 1so món lợi sữa nhu hoa chuối canh mướp du dủ hầm ...với uống 3l nc ấm tích cuc cho bé ti với dùng COMBO kích sữa thử xem. Tập trc m sinh dc 2m bị mất sữa đột ngột. Ngta mách gì cũng mua uống. Để lấy lại nguồn sữa cho con. Dùng 2hop mabio ko tiến triển ,chè vằng rồi trà phù mát cũng ko xi nhê. Lúc nản nhất lên nhóm có mom gt combo kich sữa chỗ c nay zl 0369//750//063 minh cũng mua thử lần cuối uong coi sao.may sao sữa về thật mom ạ.đặc vàng sữa lắm m sinh non be 2,8kg thôi mà 3m bé đã dc 6,5kg r ý. Sau m cũng trữ dc ít để dành lúc di làm bà cho bé ti á

M uống nhiều nc ấm kết hợp ăn nhiều món lợi sữa như chân giò chân chó,đu đủ,,,kết hợp cho con bú uống thêm ngũ cốc lợi sữa +tảo kích sữa nhé mình sinh bé tv uống sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều thang đầu con lên 1,6kg tháng 2 lên 1,4kg thang 3 lên 1,3kg ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vach nên uống yên tâm ak

Mình chỉ uống chè vằng thôi àh, mom muốn sữa đặc thì mom có thể rang mè đen rồi nấu sữa mè đen uống nha, sữa đặc thơm lắm Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mom rang mè đen cho thơm rồi cho vào máy xay sinh tố, cho thêm sữa tươi, sữa đặc vào rồi xay nhuyễn, xong bỏ ra nồi nấu cho sôi lăn tăn khoảng 5 10' là uống đc nhé, nếu siêng thì nấu uống mỗi ngày nhé mom, trong tháng đừng uống đồ lạnh nhé

M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. Tap trc M sinh bé 2,8kg mà 3m bé dc 7kg ,r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c này #zalo_0369750063 M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

mình ko dùng loại này bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

e bán ngũ cốc Navan ạ, e sinh mổ bé 2k6 nhờ e uống ngũ cốc sữa về nhiều mà bé tăng cân tốt lắm c ạ, e k nói điêu đâu ạ

sữa nhiều thì ăn uống đầy đủ chất vào cho có chất chứ uống trà để sữa nhiều k phải uống bé lên cân đâu mom

Trà này bị phốt nhiều lắm m ak