Vấn đề cân nặng của con

Có mom nào bổ sung sữa non cho con ko ạ. E tính cho con uống thêm sữa non. Vì sữa e nóng con chậm tăng cân. Làm e áp lực quá. Các mom pít hãng nào tốt và giá mỏng chỉ e với ạ

3 Các câu trả lời

làm gì có sữa nóng với mát mom. Tăng cân hay ko là do bản thân con có hấp thu dc hay ko, chứ đâu phải do sữa mom. Y như ng lớn cta thôi, có ng ăn quài ko mập nhưng có người ăn ít, chỉ cần hít thở thôi cũng mập. Mom đừng tự so sánh con với đứa trẻ khác, nge ngta nói còi này kia rồi tự làm áp lực mình, rồi lại ép con lên cân như con ngta. Tội con quá mom. Mỗi bé phát triển khác nhau mà. Nếu trong 3 tháng mà con ko lên dc gram nào thì mom đưa con đi khám dinh dưỡng trước đã. Nhưng theo mom nói thì con vẫn tăng cân mà. Vẫn tăng thì đâu có cái gì phải lo mom.

ko có sữa nóng m nhé, m ăn uống đủ chất dinh dưỡng, bé hấp thu tốt thì tăng cân thôi

3y