E có bầu ở tuần 25 ,mà sữa bầu với thuốc sắt , canxi e ko uống đc .

Sữa bầu thì e thay bằng sữa ông thọ , còn thuốc thì 2d e mới uống 1 lần Các MoM cho e xin ý kiến với ạ

9 Các câu trả lời

kg uống đc sữa bầu mom uống sữa kg đường ấy. đừng uống sữa ông thọ mà kg tốt. sữa ông thọ đường nhiều sẽ gây tiểu đường thai kì á mom. còn sắt canxi thi mom thay vào uống thì mình ăn uống đầy đủ vô ạ. nhưng tốt nhất vẫn là uống được vì ăn uống chỉ được 1 phần nhỏ thôi mom