E có bầu ở tuần 25 ,mà sữa bầu với thuốc sắt , canxi e ko uống đc .

Sữa bầu thì e thay bằng sữa ông thọ , còn thuốc thì 2d e mới uống 1 lần Các MoM cho e xin ý kiến với ạ

9 Các câu trả lời

kg uống đc sữa bầu mom uống sữa kg đường ấy. đừng uống sữa ông thọ mà kg tốt. sữa ông thọ đường nhiều sẽ gây tiểu đường thai kì á mom. còn sắt canxi thi mom thay vào uống thì mình ăn uống đầy đủ vô ạ. nhưng tốt nhất vẫn là uống được vì ăn uống chỉ được 1 phần nhỏ thôi mom

sắt bới canxi phải uống đầu ko là sau sinh đau xương đau răng ko chịu nổi đâu mom. uông sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu á mom . mình thấy ngon dê uống mà vào bé nhìu mà . mom ib zalo c này tv cho này .

uống sữa ông thọ chỉ mập mẹ, gây tiểu đường thai kỳ thôi chứ ko vào con đâu. theo mình thì sữa tươi ko đường tốt hơn, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu

M nên uống ngũ cốc nhé. Mình thấy ng ta nói về sữa ngũ cốc Min Min cũng nhiều. Nên mua về uống thử. Khi pha ra mùi thơm. Vị lạt lạt dễ uống. Vì mình uống k đường.

ko nên uống sữa ông thọ m nha. uống vậy chỉ vào mẹ thôi nè. nếu không uống được thì m uống sữa tươi không đường nè

uống sữa tươi ko đg m. Nếu uống sắt, canxi thì phải uống đều m ạ

thuốc thì nếu mom bổ sung bằng ăn uống dc thì tốt hơn

Uống sữa tươi ko đường tốt hơn sữa ông thọ

...