??

Sữa bầu pha với mật ong có được ko ak Ai biết tư vấn m với

14 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

mình nghĩ ko nên, thứ nhất ko nên pha lung tung, ngta uống mật ong đi kèm chanh nc ấm ấy mom, thứ 2 sữa bầu khá ngọt rồi thêm mật nữa thì sợ đường cao mom ạ, nên thôi mình nghĩ an toàn thì đừng làm vậy hihi

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Mình nghĩ uống riêng thì được hơn đó. M muốn uống thêm mật ong thì pha với cam hay chanh ngon hơn á.

4y ago

M cũng uống một dạo thôi giờ cũng ko có uống r.lúc mất ngủ pha nước ấm uống cũng dễ ngủ mà

Mh chưa thấy ai uống vậy bao giờ nhé. Nếu uống mật ong thì không uống sữa bầu.

chưa thấy ai pha nvay.chỉ pha mật ong với nước chanh thôi

Sao lại phải pha với mật ong hả mom?

5y ago

Nếu muốn uống mật ong, thì pha vs nước ấm. Uống sữa trước khi uống mật ong khoảng 30p-1tieesng

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

chưa gặp bao giờ mom

Theo mình thì k nên