Tư vấn

Bầu uống sữa ông thọ pha nóng đc ko ạ 8th rồi các mom

18 Các câu trả lời

Đc mà k tốt mấy đâu m.thứ 1 ngọt dễ tđtk vs mau ngán lắm m.thứ 2 sẽ vào mẹ nhiều hơn bé .thứ 3 uống sữa đặc nhìu nóng trong người lắm tốt nhất vẫn là uống sữa tươi không vs ngũ cốc bầu m ạ.ngũ cốc sẽ giúp con hấp thu rất tốt hết các chất cần thiết để giúp con phát triển. nhớ t1 mình uống sữa bầu thôi tăng 12kg bé 2.9kg.tập 2 mình uống skđ+ ncốc tăng 7kg bé đc 3.2kg.mà m dùng ngũ cốc bầu Lạc Lạc tốt nè,bầu mình dùng loại đó thôi,vị ngon nữa. m cần vào zalo c này có nè 0793121183

đc mom nhé, chỉ sợ hơi ngọt thôi nè. Mom ơi, bé mình tham gia ảnh ao hồ, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom 😘😘 https://community.theasianparent.com/booth/991388?d=android&ct=b&share=true

Uống đc nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Sao ko uống ngũ cốc pha nóng với sữa ông thọ á mom. Con đủ ding dưỡng hơn. Mình uống bé hấp thu tốt lắm mom.

Qua 6 tháng là ăn tự do đc rồi m, ăn nhanh đi chứ mà đẻ e bé xong nhiều cái ko ăn đc lắm đó

uống sữa bầu matili vào con mà ít vào mẹ nè m.

thèm cg ăn cái đấy.tranh thủ trc khi nằm ổ

dc mom nhưng k chắc là vào mẹ đó mom. hi

Bt mà mom. Mom sữa bầu ý ah

Mom uống sữa tươi k đg ý