Chia sẻ các loại nước rửa bình sữa

Một vật dụng ko thể thiếu trong list chuẩn bị đồ cho bé chính là nước rửa bình sữa. Dù mẹ bỉm nào cũn muốn cho con bmht nhưng nhìu mẹ ít sữa hay mới sinh sữa vẫn chưa về thì buộc phải cho con bú bình nha các mẹ. Mh xin chia sẻ 1 số loại nước rửa bình trên thị trường để cm dễ lựa chọn nè. - Nước rửa bình sữa dnee có thành phần từ các chất tương tự như bánh gato, kem trái cây, nên rất an toàn cho sức khỏe của bé. - Nước rửa bình arau có bọt dày đặc nhanh chóng làm sạch các vết bẩn, thức ăn thừa, dầu mỡ và vi khuẩn bám dính trên bề mặt trước khi tráng lại bằng nước. - Nước rửa bình sữa wesser chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, dễ phân hủy về mặt sinh học. Hương bưởi thơm mát, khử sạch mùi hôi trong bình sữa - Nước rửa bình sữa pigeon ngoài thành phần giúp diệt khuẩn đến 99.99%, còn có công thức dịu nhẹ không chứa chất tạo màu và hương liệu, không gây kích ứng da tay mỗi khi sử dụng. - Nước rửa bình sữa kodomo với thành phần được chiết xuất từ rau củ và trái cây tự nhiên . Nước Rửa Bình Sữa Kodomo còn dùng để rửa các loại trái cây và rau củ trước khi sơ chế, các vật dụng, đồ chơi cho bé.

Chia sẻ các loại nước rửa bình sữa
3 Các câu trả lời

Mh đẩy bài cho mom nè. Mấy loại khác mh chưa dùng nên ko biết thế nào. Mh dùng dnee từ khi bé mới sinh đến bây giờ. Mh thấy nhìu mẹ cũn dùng loại này, nó xuất xứ từ Thái mà giá ổn, ko quá cao, thơm dịu chứ ko nồng khó chịu. Xịt ít nhưng bọt nhìu, rửa sạch cặn sữa mà ko hại cho da tay mẹ

4mo ago

s mùi thơm của nó mình rửa hoài mà còn mùi thơm

hữu ích..❤

2y