E mang thai 28 tuần mà lên 9 kg nhiều quá k các mom

Sợ vào mẹ nhiều hơn con , người nang ne mệt mỏi

12 Các câu trả lời

m bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Cả thai kỳ lên tầm 15kg là đc nha mom, mom ăn bơ, khoai lang, sữa tươi không đường sẽ vào con nhiều hơn

Cả thai kỳ lên 10-12kg là chuẩn lên nhiều cân thì sau này khó giảm cân

miễn con khỏe thôi mom. nhưng mẹ lên nhìu quá thì sau này khó giảm

Không sao đâu M. M làm xét nghiệm tiểu đường thai kỳ chưa

siêu âm con pt bình thường là đc m

hic, mình 29w còn lên 15kg rồi đây

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Con khỏe là dc m nhé

con khỏe là đc m