Các m cho em hỏi lớn bé có cao k 😂, em hơi thắc mắc ạ .Các m tư vấn cả cân nặng cho em bt vs

Sợ bé lớn lên lùn giống em. Lắm

Các m cho em hỏi lớn bé có cao k 😂,   em hơi thắc mắc ạ .Các m tư vấn cả cân nặng cho em bt vs
10 Các câu trả lời

bé to rồi chứ sao nữa mom to quá là khó sinh đó sinh xong mom ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú, rồi bổ sung sữa tăng chiều cao là cao thôi, có khi nó học bố rồi cao như người mẫu cũng nên b🤔

bé m to rồi nè, có thể bé giống bố về chiều cao cũng nên m ạ. k thì mai mốt m bổ sung sữa chiều cao cho bé nè

cân nặng bé tv rồi nè.. cao hay k còn do gen, do vận động và do ăn uống nữa.. m đừng lo quá..

Bé vậy là ok oy Mom. Còn sinh ra bổ sung thêm thì cao thôi. Dinh dưỡng chiếm gần 70% mà Mom

sau này m cho con ăn uống đủ chất, vận động nhiều là cao m nhé

bé nv la to r đó m ..còn cao hay k con do nhiều yếu tố lắm

bé t.v đó mom,có nhiều sữa tăng chiều cao mà mom

hên xui à mom, do gen nữa nha

hên sui ak m, theo gen nữa nha

em siêu âm ở tuần 38