Sống trong gđ 8 người. Ở chung đc 4 tháng. Nhiều thứ khiến em stress lắm chỉ muốn im lặng cho tịnh tâm.. Nhưng mọi người trong nhà cứ bảo vs chồng em là em bị khùng các mom ạ. Em 32 tuần rồi. Mà e cảm giác như bầu bì sanh đẻ là nghĩa vụ của phụ nữ, e cứ tưởng bầu bí sẽ đc chăm sóc quan tâm đặc biệt nhưng mà không có. Làm việc nhà cho dễ đẻ là câu e nghe phát ngán.

1 Trả lời

Chán mom nhỉ. Cố lên . Không máu mủ thì mãi là người dưng thôi ah