Bầu bí 32w

Có mẹ nào 32w rồi mà ngôi thai ngược bé chưa quay đầu không,đi khám bsi nói nếu ko quay đầu thì mổ mà e sợ đẻ mổ lắm luôn,ai như e mà sanh rồi kể e nghe để e cbi tâm lý trước ????

12 Các câu trả lời

Tùy người bé quay sớm hay trễ , k sao đâu 36w siêu âm lại hỏi bs bé quay chưa .mình thì bé quay sớm nhìu lúc thúc vô xương sườn lun

Mình 33w rồi chưa đi khám cũng không biết đã quay đầu chưa hoang mang ko biết như nào.

Từ giờ sinh còn cả hơn tháng, đừng lo, bsi sẽ có cách cho bé quay đầu

Bạn đi bộ nhiều, rồi tập cúi người xuống. Đây là mẹ ck mình chỉ.

Mom đi nhiều hay gập người đều có thể giúp bé xoay ngôi đầu đó

4y ago

Cảm ơn mom nhìu ❤️❤️

32w bé còn nhiều thời gian quay đầu mà mom

Minh 36 tuan moi quay dau day ne

đợi ít tuần nữa xem bé quay ko mom

4y ago

Mổ nói chứ đau bữa 2 bưa đầu thì đỡ á m..k sao hết

39w rồi vẫn thai ngược đây

32w bé chưa quay đầu đâu mom

4y ago

Tui Cũng mong là 35 tuần quay đầu chứ ko thôi sợ lắm...