bầu 35w…..

Sắm đồ cbi sanh cần thiết nhất là gồm những gì thế ạ các mom. Em tập đầu nên chưa biết nhiều 🥹

10 Các câu trả lời

Khăn tắm Khăn sữa Giấy khô Khăn đa năng hoặc khăn giấy ướt Băng vệ sinh Mama/tã người lớn Quần lót giấy Sữa tắm cho bé Khăn quấn Quần áo bé Tã Dầu tràm Tất/bao tay/mũ cho bé + tất mẹ Tăm bông 1 lon sữa Bình sữa + cọ rửa Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true