bầu 35w…..

Sắm đồ cbi sanh cần thiết nhất là gồm những gì thế ạ các mom. Em tập đầu nên chưa biết nhiều 🥹

10 Các câu trả lời

Khăn tắm Khăn sữa Giấy khô Khăn đa năng hoặc khăn giấy ướt Băng vệ sinh Mama/tã người lớn Quần lót giấy Sữa tắm cho bé Khăn quấn Quần áo bé Tã Dầu tràm Tất/bao tay/mũ cho bé + tất mẹ Tăm bông 1 lon sữa Bình sữa + cọ rửa Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

vào trang của shop Thu Bình có luôn combo đủ bộ để đi sinh.đồ mình thấy cũng ok mà giá cũng ổn.chỉ lo đủ tiền là ok.

mom ngọc hoa nói hết rồi ạ mom thêm 1 ít bông khi sinh xong cho bông vào tai cho đỡ ồn thuốc hăm cho bé

tra Google hoặc vào con cưng sẽ có tất cả vật dụng cần thiết nha mom

m lên youtube có đó ạ. k mom ra mấy shop mẹ và bé họ sẽ tư van kỹ

Mom len Google xem có hết ạ. Với mom Ngọc Hoa cũng nói rùi đó ạ

Bỉm và vài bộ quần áo. Bình sữa và sữa thanh. Bộ đồ mẹ.

Mom ra quán cửa hàng NV tư vấn đủ

Có các combo cũng tiện lợi đó mom

mom search trên mạng, nhieu lắm