Cho e hỏi sùi mào gà khi mang thai có lây qua cho con qua dịch ối hay nhau thai k ạ?

Sùi mào gà

9 Các câu trả lời

Em không nhớ chính xác lắm nhưng hình như không lây vào trong. Nhưng nếu m đẻ thường, con đi qua đường đó thì sẽ tiếp xúc và có khả năng ảnh hưởng xấu đến con.

hok lây qua ối hãy nhau đâu , nhưng sẽ lây qua lúc sanh đi qua âm đạo , nên bị sùi thì bs sẽ chỉ định mổ chứ hok đc sanh thường

vậy thì phải đẻ mổ.k đc đẻ thường sẽ lây cho con

Có ảnh hưởng đó mom mom hỏi kỹ bác sĩ nhé

Mình thắc mắc bệnh này chữa đựơc hẳn ko mom

11mo ago

Có thể nếu chưa biến chứng nặng. Ngày xưa thì chửa dc triệu chứng như đốt vết sùi hoặc thoa thuốc thôi. Nay có thuốc kháng sinh ức chế virut. Nhưng kháng sinh làm cho virut đào thải hẳn hay làm cho nó bất hoạt dở sống dở chết thì ko rõ lắm. Hiện nay nữ mình có tiêm thuốc vacxin ngừa HPV gay bệnh này. Nếu nhà ai có con gái/ con trai thì nên cho đi tiêm tầm 9 tuổi để vacxin đạt hiệu quả cao nhất.

Mom xin ý kiến tư vấn của bsi nha

thăm khám và nhờ bs tư vấn m nha

mh k rành mom nên đi khám nhé

Sẽ lây khi sinh thường