sùi mào gà khi mang thai

Em bầu 5 tháng rồi mà vị sùi mào gà chữa hoài không hết mẹ nào từng bị chia sẻ em với ạ .e lo không làm được gù hết.

17 Các câu trả lời

chuc m suc khỏe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

mk trước cũng bị sùi và đã đi đốt và chuyền kháng sinh h thì có bầu đk 3tháng mà mk cx lo sợ nó tái phát lại

mình to mo tí a. sùi mào gà là bị do lây nhiễm qua đường tình dục đúng ko a. và triệu chứng ntn vây m.n

mom được bao nhiu tháng rồi ạ em đang tháng thứ tư nhưng bị sùi em lo quá mom ạ giờ mom hết chưa ạ

mom bị sùi thì sẽ đc bs tv mổ nè sao khi mổ xong được 3 hay 4 tháng đi trị liệu

bạn cũng bị ah. bạn chữa khỏi chưa

4y ago

Bs có bảo đốt k bạn..mình cz bị mà chưa sử dụng gì 😭

. em bị sùi mà bầu 6 tuần em lo lắm

4m trước giờ sinh rồi chứ mom

mẹ nghe theo bác sĩ thôi mẹ ạ

đi bác sĩ hướng dẫn ak mom