Siêu âm

Sáng nay em thử lên 2 vạch đậm. Ma em đi siêu âm bung và siêu âm đầu dò không thấy gì các mom. Em hoang mang quá. Nội mạc tử cung 15mm hic

Siêu âm
33 Các câu trả lời

1. Thử nhiều loại que khác nhau vào chị ạ 2. Đi thử máu Beta HCG là chính xác nhất 3. Em chậm kinh 7 ngày siêu âm mới thấy túi thai, 5 ngày sau đi siêu âm đầu dò mới thấy phôi, noãn nên chị đừng lo nha

Chờ thêm 1 2 tuần nữa hãy đi siêu âm mom Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

mình thử 2v đậm với lợt siêu âm không thấy gì hết qua mấy ngày sau mình thử lại 2v đậm đỏ mà mình chưa siêu âm không biết đã thấy chưa nữa

Mom để thêm một hai tuần nữa rồi hẳn đi siêu âm Tại vì thai chưa vào tử cung thì không thấy đâu nè

4y ago

E cảm ơn mom

Hôm trước mình cũng z, BS hẹn 1 tuần tái khám, tuần sau siêu âm lại, thai 6 tuần,,

Hồi đấy mk cv.. thử 2 vạch đậm.. siêu âm k thấy gì..mấy hôm sau đi sa mới thấy

3y ago

hom em cũng vậy đó để 1 tuần nữa siêu âm là có ak đừng lo lắng nhé

Đợi 1 tuần sau sâ lại mom nhé. Có thể thai chưa vào buồng thì sâ k thấy đâu

Thai chưa vào làm tổ thôi, mẹ yên tâm khoảng 1 tuần nữa đi siêu âm lại

Có lẽ thai chưa làm tổ nên chưa thấy đc m, đợi vài ngày nữa m đi s.âm lại

chắc chắn có đó bạn.mình thử 2 vạch mà 1 tuần sau bé mới vào cơ