tư vấn

Hôm qua e siêu âm đầu dò niên mạc tử cung dày 15mm nhưng chưa thấy thai đâu hết e hoan mang quá thử que thì 1 đậm 1 mờ

tư vấn
6 Các câu trả lời

có rồi đó bn.hiện tại bed đang cấy vào lớp niêm mạc..nên tầm 10 ngày sa lại sẽ thấy bé thôi..lúc đầu m cũng zay nè..niệm mạc dày khi sa lại thì bé dc 4 tuần

5y ago

Mom oi cho mjh hỏi bs hẹn mom mấy tuần khám lại vậy mà thấy Thai 4tuan

E 2 vạch đậm luôn mom. Mà siêu âm bụng và siêu Am đầu dò đều ko thấy . Mình cg 15mm

4y ago

có xét nghiệm máu k bn?

Trễ gan 2 tháng ma mới thả gần 3 tuần ah mom

Mom đợi vài ngày nữa khám lại coi sao

Bạn trễ bao lâu rồi

Quan tâm