Xét nghiệm

Sáng nay e đi test đường bs họ chỉ lấy máu 1 lần lúc e đói r kêu đường e bth.có mom nào đi xét nghiệm chỉ lấy máu 1 lần như e k ạ.e xem trên gg thì thấy lấy máu 3 lần ms chính xác.hoang mang quá

Xét nghiệm
12 Các câu trả lời

Mom có tăng kg nhiều ko? Nếu muốn yên tâm mom nên đi bv test lại nha, chứ chưa có uống nc đường mà bảo đường bth là phòng khám sai rồi. Mình lấy máu lần 1, xong uống đường rồi 1h sau lấy máu lần 2, sau 1h nữa lấy máu tiếp. Cả thảy 3 lần đó

3y ago

Chắc mom ko tăng nên bs nói ko có nguy cơ bị tiểu đường nên ko làm đó

có 2 pp test tdtk nha m.là lấy 1 lần và lấy 3 lần.tuỳ bv họ chọn loại nào thôi nha m.1 lần vẫn chính xác nha m.ko phải họ ko chịu làm đâu nha

đợt bầu bé đầu em cũng lấy máu 3 lần.. lần đầu đói, lần kế uống chai đường, lần cuối thì cách lần2 1tiếng..

mình k test này luôn, đẩy bài cho m

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

mh test 3 lần máu luôn mom ơi

3y ago

e chỉ lấy 1 lần lúc đói chứ k uống nước đường

mình bầu k test luôn

mình ko test đường

mình test một lần thôi

3y ago

e nghe ns test 3 lần kq ms chính xác

mk test có 1 lần